Giới Thiệu

Bệnh viện đa khoa Hùng Cường tọa lạc tại địa chỉ Số 108 đường Tuệ Tĩnh, Thị trấn Thắng, Huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được nhiều người đân tin tưởng.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2009, với bề dày hơn 10 năm phát triển, Bệnh viện đa khoa Hùng Cường hiện có đội ngũ các bác sĩ, tiến sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao đang công tác tại nhiều chuyên khoa như: Khoa nội, khoa ngoại, sản phụ khoa….

Thế Mạnh của Bệnh viện

Được cấp phép

Bệnh viện Hùng Cường được sở y tế tỉnh Bắc Giang cấp phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.

Hiện đại

Bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài…

Bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ trình độ chuyên môn, có hàng chục năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn 

Đa dạng dịch vụ

Bệnh viện phục vụ khám sức khỏe với nhiều chuyên khoa khác nhau

LÀM VIỆC TRONG VÀ NGOÀI GIỜ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc trong và ngoài giờ hành chính, từ 8 giờ đến 20 giờ 30, tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ tế.

ĐĂNG KÝ KHÁM DỄ DÀNG

– Gọi tổng đài 02403863304

Đánh giá

Bệnh viện đa khoa Hùng Cường luôn mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp  đảm bảo về chất lượng và chuyên môn kỹ thuật với nhiều ưu thế như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kỹ thuật điều trị tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại, mội trường khám chữa bệnh thoải mái, thân thiện, sạch sẽ… Bệnh viện đã nhận được sự công nhận, đánh giá cao từ rất nhiều người bệnh trong khu vực, đáp ứng được sự mong mỏi và tin tưởng của người dân.